10 điểm mua sản phẩm Gold Rhino chính hãng

Bởi
Bộ sưu tập
Cập nhật: 13/10/2021 7:20 pm
Đã đăng: 09/10/2021 7:00 pm

Gold Rhino là nhãn hiệu thời trang mới xuất hiện những năm gần đây. Tuy bề dày lịch sử không thể so được các thương hiệu nổi tiếng, cũng như không được linh hoạt như các nhãn hiệu của giới trẻ, sản phẩm của Gold Rhino cũng được kha khá người tiêu dùng nhất định đánh gia cao.

Xem thêm: So sánh áo thun Gold Rhino và áo thun Gildan

10/2021: Danh sách đã được viết lại, điều chỉnh các cửa hàng không phù hợp.

© YAT

Vậy mua sản phẩm của Gold Rhino thì mua ở đâu? Sau đây YAT sẽ liệt kê 10 shop là đại lý chính thức của Gold Rhino, mỗi shop có nguồn lực, ưu và khuyết điểm riêng, nhưng mình đảm bảo chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất.

1. The Goong Shop

The Goong là một trong những shop đầu tiên hợp tác và phân phối sản phẩm Gold Rhino. Hiện nay Goong đã có một cửa hàng khá xinh xắn ở Tây Ninh. Nếu bạn ở tỉnh khác không ở Tây Ninh, bạn có thể đặt hàng online qua facebook của Goong, gởi hàng từ TP HCM.

Shopee: The Goong Shop

[bus]the-goong[/bus]

2. JAN.1 Premium

Được phát triển từ thương hiệu UNIU, với nhiều thăng trầm. Hiện nay JAN.1 nổi bật lên một shop dễ thương đầy cá tính của cô chủ đầy năng động. Bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ qua kênh facebook fanpage.

[bus]jan-1-premium[/bus]

3. The Change

The Change mới thành lập gần đây nhưng nguồn lực của họ khá tốt. Có lợi thế lớn từ tài nguyên nhãn hiệu aothunjapan và các sàn TMĐT của Gold Rhino. Bạn có thể an tâm mua hàng từ uy tín đã có từ trước.

Website: Aothunjapan.com – Shopee: The Change

4. ICHI

Cái tên ICHI nghe như tên một loại bánh nào đó, nhưng đây là một trong những shop năng động nhất trong cộng đồng các đại lý. ICHI hiện chưa có cửa hàng offline nhưng bạn có thể đặt hàng online tại facebook của shop, luôn có nhân viên trả lời bạn trừ 5s – 10s.

Facebook: ICHI

5. Aothunnhat.vn

Đây là một fan cuồng của Muji (một thương hiệu đến từ Nhật Bản), từ phong cách đến thiết kế đều thực hiện theo trường phái tối giản tương tự Muji. Người chủ của shop là một designer khá cứng, tuy nhiên bán hàng cũng khá đỉnh. Nếu tính bạn đơn giản, thích nhanh gọn và yêu sự đơn giản, Aothunnhat là lựa chọn không tồi.

[bus]aothunnhat[/bus]

6. GINE

Ở GINE có đầy đủ dịch vụ cơ bản mà bạn cần, là một trong những đại lý khá vững chắc của Gold Rhino. Đây là một mô hình shop online điển hình trên facebook. Nhưng có lẽ chính sự cơ bản, đầy đủ, ổn định nên GINE Store là một shop năng động và bán chạy nhất trong hệ thống.

Website: Gine.vn

7. FUNO

FUNO – Áo thun thương hiệu, tương tự như GINE, nhưng FUNO có phần ít đầu tư về hình ảnh của nhãn hàng của mình. Bạn chỉ có thể tìm được FUNO ở Fanpage Facebook, hầu hết hoạt động của họ đều ở đó.

[bus]funo[/bus]

8. HADATRA

Hada hay Hadatra từng là một shop sáng tạo nhất, nhưng dần mất đi hình ảnh của họ gầy dựng. Trải qua nhiều lần bị Facebook chèn ép, họ phải xây dựng lại hình ảnh từ đầu, Hada vẫn tồn tại là một phép màu. Hy vọng họ sẽ trở lại chính họ một ngày không xa.

Facebook: Hadatra – Áo Thun Cao Cấp

9. Startee

Đặt trụ sở tại Hà Nội, Startee là đại diện duy nhất của Gold Rhino ở khu vực phía Bắc. Với lợi thế vừa là cửa hàng kinh doanh bán lẻ vừa là xưởng in ấn DTG nổi bật ở Hà Thành, Startee là điểm đến bạn không nên bỏ qua nếu đến Hà Nội mà “bất chợt” muốn mua áo thun.

Lưu ý: ngoài sản phẩm Gold Rhino, ở đây cũng có nhiều sản phẩm khác của nhiều thương hiệu, các có dịch vụ in ấn tại chỗ. Hãy hỏi họ kĩ về thương hiệu.

[bus]startee[/bus]

10. Meaothun

Cái tên cuối cùng trong danh sách, YAT khá thân với shop này. So với các shop khác ở trên Meaothun (MAT) không bán hàng nhanh nhạy bằng, tuy nhiên sản phẩm của MAT cùng một nguồn và chắc chắn chính hãng.

Facebook: Áo Thun Kháng Khuẩn Nhật Bản

Ngoài 10 shop mình vừa nêu còn rất nhiều shop như, YAT, Hoangvy, BB Shop,… một số quá nhỏ không ổn định, một số mới ra mắt, và đặc biệt… danh sách này chỉ có 10, nên mình những shop ngon nhất của hệ thống Gold Rhino.

Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.