10 điểm mua sản phẩm Gold Rhino chính hãng

Đăng bởi
Top
10/03/2021 7:00 am

Là một thương hiệu thời trang mới xuất hiện những năm gần đây, Gold Rhino hiện đã được một số ít người tiêu dùng ủng hộ và cộng đồng kinh doanh áo thun in trong nước tin dùng. Gold Rhino hay con Tê giác vàng (theo nghĩa tiếng Việt) là một trong những đơn vị trong nước quan tâm đến chất lượng và cảm giác của người dùng. Họ cũng là đơn vị duy nhất trung thành với chất liệu cotton 100% cho tất cả dòng sản phẩm của họ.

Lưu ý: danh sách này chỉ phản ánh với góc nhìn của team YAT, không thể hiện tổng thể.

© YAT

Vậy để mua sản phẩm của Gold Rhino thì mua ở đâu? Sau đây YAT sẽ liệt kê 10 shop là đại lý chính thức của Gold Rhino, mỗi shop có nguồn lực, ưu và khuyết điểm riêng, nhưng mình đảm bảo chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Bạn cũng có thể mua hàng ngay tại website YAT theo liên kết: www.yeuaothun.vn/store.

The Goong

The Goong là một trong những shop đầu tiên hợp tác và phân phối sản phẩm Gold Rhino. Hiện nay Goong đã có một cửa hàng khá xinh xắn ở Tây Ninh. Nếu bạn ở tỉnh khác không ở Tây Ninh, bạn có thể đặt hàng online qua facebook của Goong, thời gian giao hàng từ 2-3 ngày, đóng hàng từ TP HCM.

Lưu ý: Goong có 2 chi nhánh, nếu bạn ở TP HCM có thể ghé showroom ở đường Âu Cơ để tìm hiểu thêm.

[business]the-goong[/business]

Startee

Đặt trụ sở tại Hà Nội, Startee là đại diện duy nhất của Gold Rhino ở khu vực phía Bắc. Với lợi thế vừa là cửa hàng kinh doanh bán lẻ vừa là xưởng in ấn DTG nổi bật ở Hà Thành, Startee là điểm đến bạn không nên bỏ qua nếu đến Hà Nội mà “bất chợt” muốn mua áo thun.

Lưu ý: ngoài sản phẩm Gold Rhino, ở đây cũng có nhiều sản phẩm khác của nhiều thương hiệu, các có dịch vụ in ấn tại chỗ. Hãy hỏi họ kĩ về thương hiệu.

[business]startee[/business]

ICHI

Cái tên ICHI nghe như tên một loại bánh nào đó, nhưng đây là một trong những shop năng động nhất trong cộng đồng các đại lý. ICHI hiện chưa có cửa hàng offline nhưng bạn có thể đặt hàng online tại facebook của shop, luôn có nhân viên trả lời bạn trừ 5s – 10s.

[business]ichi[/business]

UNIU

Quá trình hình thành Uniu khá phức tạp, thương hiệu đã trải qua 3 lần thay đổi nhận diện. Uniu cũng là một trong những shop năng động nhất như ICHI, hầu hết các khách hàng của Uniu đều tin dùng và quay lại shop khá nhiều. Hy vọng trong một tương lại không xa, UNIU sẽ phát triển mạnh mẽ thành một thương hiệu thời trang nữ đúng như những người sáng lập luôn khát khao.

UNIU đã tạm ngừng kinh doanh vào Tháng 3/2021. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu có thay đổi mới.

[business]uniu[/business]

The Change

The Change mới thành lập gần đây nhưng nguồn lực của họ khá tốt. Mặc dù chỉ hoạt động online nhưng The Change có thể đáp ứng các đơn hàng từ lẻ đến sỉ với số lượng từ 1000-2000 đơn vị.

[business]the-change[/business]

Aothunnhat.vn

Đây là một fan cuồng của Muji (một thương hiệu đến từ Nhật Bản), từ phong cách đến thiết kế đều thực hiện theo trường phái tối giản tương tự Muji. Người chủ của shop là một designer khá cứng, tuy nhiên bán hàng cũng khá đỉnh. Nếu tính bạn đơn giản, thích nhanh gọn và yêu sự đơn giản, Aothunnhat là lựa chọn không tồi.

Lưu ý: Bạn có thể mua hàng từ website aothunnhat.vn, không cần phải inbox facebook. Cách xử lý và quy trình của họ như nhau cả. Đều nhanh như nhau!

[business]aothunnhat[/business]

GINE

Ở GINE có đầy đủ dịch vụ cơ bản mà bạn cần, là một trong những đại lý khá vững chắc của Gold Rhino. Đây là một mô hình shop online điển hình trên facebook. Nhưng có lẽ chính sự cơ bản, đầy đủ, ổn định nên GINE Store là một shop năng động và bán chạy nhất trong hệ thống.

Lưu ý: GINE hỗ trợ in ấn lên áo với sự dịch vụ của YAT

[business]gine[/business]

HADA

Hada hay Hadatra từng là một shop sáng tạo nhất, nhưng dần mất đi hình ảnh của họ gầy dựng. Trải qua nhiều lần bị Facebook chèn ép, họ phải xây dựng lại hình ảnh từ đầu, Hada vẫn tồn tại là một phép màu. Hy vọng họ sẽ trở lại chính họ một ngày không xa.

[business]hada[/business]

FUNO

FUNO – Áo thun thương hiệu, tương tự như GINE, nhưng FUNO có phần ít đầu tư về hình ảnh của nhãn hàng của mình. Bạn chỉ có thể tìm được FUNO ở Fanpage Facebook, hầu hết hoạt động của họ đều ở đó.

[business]funo[/business]

Ori

Xem thêm: Ori T-Shirt – Từ nhà vua 3 ngày trở thành thương nhân 3 sao

Ori T-shirt là cái tên cuối cùng được liệt kê trong danh sách, Ori ~ cũng như các shop facebook khác, đều cơ bản… đến buồn tẻ. Đừng trông mong ở Ori có cái gì mới mẻ sáng tạo. Với khả năng marketing vượt trội, Ori dễ dàng đè bẹp các đại lý khác trong cùng phân khúc, và nếu phải lựa chọn shop an toàn ổn định cho dài hạn, Ori là lựa chọn tối ưu cho bạn và gia đình.

[business]ori[/business]

Ngoài 10 shop mình vừa nêu còn rất nhiều shop như MAT Clothing, YAT, Hoangvy, BB Shop,… một số quá nhỏ không ổn định, một số mới ra mắt, và đặc biệt… danh sách này chỉ có 10, nên mình những shop ngon nhất của hệ thống Gold Rhino.

Năm 2022 có thể danh sách này thay đổi, có shop sẽ rời cuộc chơi, có shop sẽ vươn lên mạnh mẽ,… Thương trường là chiến trường mà. Nhưng lời cuối mình khẳng định, tất cả đều mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất – chính hãng – nhanh nhất đến tay bạn.

Trở lên Trên ▲
Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0    Trở lên Trên ▲