Nền tảng thiết kế và in ấn trên vải tinh gọn

Năm 2017, những dòng code đầu tiên của YAT (www.yeuaothun.vn) được tạo ra, mục đích của website là chạy theo cơn sốt “làm giàu từ MMO” đang thịnh hành ở thời điểm đó và trước nữa. Tuy nhiên, YAT đã không may mắn với mô hình bán áo in (hình in) trên các platform như Teespring, Amazon (Merch by Amazon), Redbubble,…

Cũng bắt đầu từ thời điểm đấy, những người sáng lập đã khám phá ra một ngành công nghiệp còn non trẻ nhưng rất bát nháo, lộn xộn và khá đau đầu ở Sài Gòn, Việt Nam – POD (print-on-demand), hay in ấn theo yêu cầu.

Đến hiện nay, nếu bạn có dịp ghé thăm website, YAT đã đăng tải khá nhiều chủ đề như: in ấn trên vải, ngành công nghiệp may mặc, chất liệu vải, thiết kế in ấn; cung ứng nhiều nguồn nguyên liệu áo thun chất lượng tốt; mang đến nhiều Bộ sưu tập hình thiết kế ấn tượng do chúng tôi sưu tầm, mua lại, hoặc tự thiết kế.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại WINDPRO (MST: 0317219048) chịu trách nhiệm nội dung, nguồn hàng và quản lý thương hiệu.

 • +27.000

  Sản phẩm đã bán

 • +10

  Điểm sản xuất

 • +400

  Dòng sản phẩm

 • +100

  Khách hàng tin tưởng

GHI CHÚ

Các nghiên cứu về ngành in trên vải và may mặc

Tuy không thể ghi chép hầu hết các sự kiện hoặc không đủ khả năng diễn giải những vấn đề YAT học được, nhưng những bài viết được chia sẻ cũng có rất nhiều cố gắng của đội ngũ phát triển.

Đặt lịch tư vấn thiết kế và in ấn