Mua áo thun giá sỉ tại YAT

Bởi
YAT News
Cập nhật: 20/03/2024 6:56 pm
Đã đăng: 14/03/2024 8:12 am

YAT hiện có 5 nguồn cung áo thun và các sản phẩm khác có thể in ấn được. Hầu hết các sản phẩm này được chúng tôi được nghiên cứu, thử nghiệm và thương mại hóa.

© YAT

1. Từ hãng HighQ và YAT

Các sản phẩm tồn kho và áo thun được gắn logo của YAT đều được sản xuất từ HighQ. Chúng mình không phải là nhà sản xuất, nên các sản phẩm này phụ thuộc vào đơn vị khác.

HighQ chỉ mới xuất hiện tầm 3-4 năm gần đây, sản phẩm chủ đạo vẫn là áo thun, tuy nhiên chất lượng sản phẩm khá ổn định, tốt hơn các sản phẩm mình biết lúc ấy. Công ty thuộc Thiện Chí Garment, một nhà sản xuất khá lớn ở TP HCM chuyên sản xuất gia công cho các tập đoàn thời trang lớn của nước ngoài.

Chất lượng sản phẩm của HighQ có phần vượt trội hơn các sản phẩm nội địa, vì áp dụng công nghệ và kỹ thuật từ tiêu chuẩn quốc tế vào sản phẩm trong nước.

Hiện nay các sản phẩm áo thun YAT và HighQ là dòng sản phẩm chủ lực của chúng mình.

Vì HighQ có sẵn xưởng nhuộm dệt, may, in và nhuộm nên ngoài các sản phẩm may sẵn như áo thun, Short, Hoodies/Sweaters, Polo, bạn có thể yêu cầu đặt gia công sản phẩm mới hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Liên hệ YAT

Hotline: 0705811878

Giờ mở cửa: Thứ Hai - Thứ Sáu, 10:00 - 18:00

2. Từ nhà phân phối Gildan ở Việt Nam

Gildan là tập đoàn may mặc được thành lập ở Canada, nhưng phát triển ở Mỹ, hầu hết các sản phẩm của Gildan sản xuất ở Bangladesh. Hãng là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành may mặc (áo thun, vớ và legging). Gildan đã chính thức có nhà phân phối ủy quyền và độc quyền ở Việt Nam, mang đến các sản phẩm với thương hiệu Gildan và 2 thương hiệu khác là Comport Colors và American Apparel đến tay người dùng Việt.

© Issuu.com

Để tìm mua sản phẩm Gildan, chúng mình có 2 nguồn:

Không phải chính hãng

Thời gian trước khi chưa có nhà phân phối chính hãng, các doanh nghiệp nội địa cũng đã nhập và phân phối số lượng lớn, bạn sẽ tìm được những cái tên như 86 Colors, INFINI.Tee Store, Fluxmall,… Bạn có thể google và tìm các doanh nghiệp này để mua hàng, có công ty vẫn hỗ trợ mua số lượng lớn.

Chúng mình nhập hàng Gildan từ các nguồn này chỉ khi nào có yêu cầu từ khách hàng.

Chính hãng

Benthanhimex là đối tác nhập khẩu và phân phối độc quyền nguyên liệu thời trang các thương hiệu của Gildan ở Việt Nam, bạn có thể vào website của Gildan để tra cứu tìm nhà phân phối.

Nguồn áo Gildan của YAT hiện nay lấy từ Benthanhimex là chính, chúng mình cũng mong muốn một đối tác bền vững có thể cung cấp giấy tờ mua bán đầy đủ, nên doanh nghiệp này được YAT ưu tiên khuyến nghị sử dụng. Bạn có thể tham khảo giá Gildan chúng tôi đang phân phối bên dưới.

Xem thêm

Bạn có thể chỉ định YAT lấy hàng Gildan hoặc mua thẳng trực tiếp với Benthanhimex. Hiện tại YAT không phải là đại lý của Benthanhimex, tuy nhiên chúng mình sẽ có vài ghi chú nhỏ.

  • Gildan hay Benthanhimex chỉ là đơn vị cung ứng áo thun trơn, bạn muốn gia công in ấn, ép tem mạc vẫn cần tìm đơn vị sản xuất liên quan.
  • Mua với tư cách doanh nghiệp sẽ có lợi thế hơn, chủ yếu là thuế.
  • Có tính thuế 8% vào tất cả sản phẩm.
  • Chúng tôi sẽ tính phí / sản phẩm nếu bạn muốn yêu cầu chúng tôi nhập hàng.

Hiện nay YAT đang hoạt động với vai trò nhà sản xuất và tư vấn in ấn, chúng mình đã có khá nhiều kinh nghiệm sản xuất và thử nghiệm với các dòng sản phẩm của Gildan. Bạn yêu cầu mua hàng Gildan từ chúng tôi sẽ là lợi thế:

  • Quy tụ về một điểm sản xuất, bạn chỉ cần tập trung bán hàng, chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại.
  • Chúng tối sẽ xử lý mọi rắc rối trong quá trình vận chuyển, đổi trả hàng hóa khi lỗi, làm việc với chăm sóc khách hàng của nhà phân phối,…
  • Bảo hành thành phẩm sau khi in, bao gồm từ Gildan.
  • Tư vấn in ấn phù hợp với mẫu áo, màu áo, loại vải bạn đang mong muốn.

3. Từ Gold Rhino

Gold Rhino với chúng tôi là doanh nghiệp từng là đối tác nhưng cũng là công ty có nhiều drama nhất mà chúng tôi từng biết. Sản phẩm hãng này nói xuất sắc thì không tới, mà nói dở thì không đúng, nó ở tầm trung, ngay cả YAT cũng thích nên mới phân phối. Bạn có thể tham khảo bài viết đánh giá sơ bộ Áo thun Gold Rhino – Chiếc áo của người Việt.

Để nhập sỉ Gold Rhino hiện nay không phải điểm lợi, doanh nghiệp này đẩy giá sản phẩm mình cao hơn giá sản phẩm trong nước cùng loại 20-30%, sản phẩm luôn không bao giờ có đủ khi đặt mua số lượng lớn một mã hàng vì dàn trải nhiều biến thể màu và size nhưng quá trình restock khá chậm chạp và không rõ ràng.

Tuy nhiên nếu so sánh với giá sản phẩm của Gildan nhập chính hãng thì giá thành vẫn ngang nhau. Gold Rhino lại có lợi thế sân nhà và có nhiều màu sắc lạ, có form cho Trẻ em và Nữ đặc trưng.

© YAT

4. Từ Uniqlo

Vâng bạn không lầm đâu, chính là từ Uniqlo Việt Nam. Tuy nhiên chúng mình không phải đại lý của hãng, chỉ là một khách hàng bình thường, nhưng chúng tôi đã có kha khá kinh nghiệm in ấn trên các sản phẩm của Uniqlo. Phần nữa, chúng mình cũng thích sản phẩm của hãng này.

Vì vậy nếu nhu cầu của bạn muốn gia công sản phẩm mua từ Uniqlo, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và tư vấn.

Liên kết mua hàng sỉ từ Uniqlo: https://www.uniqlo.com/vn/vi/spl/shopping-made-ec/bulk-orders

5. Từ các nguồn khác

Phần này chúng tôi chia ra 2 nhánh nhỏ để hỗ trợ các yêu cầu khó hơn cho khách hàng, cụ thể là bạn.

Nguồn hàng bình dân

Nói chung là hàng chợ, đồ giá rẻ, chất lượng kém đến trung bình. Vải mua ở các chợ vải ở TP HCM, được gia công tại các xưởng may nhỏ. Dành cho các công ty không có yêu cầu cao, cho các sự kiện lớn.

Chúng mình đã liên kết một số xưởng may nhỏ và công ty may mặc để đáp ứng các đơn hàng trên.

Chợ Tân Bình © YAT

Nguồn hàng nhập

Bạn không thích tất cả mọi thứ ở Việt Nam, bạn thích hàng ngoại, chúng tôi sẽ giúp bạn. Nhập lẻ linh tinh từ Mỹ, xem bài viết Đặt mua áo thun Gildan, Champion, Bella + Canvas từ Mỹ về Việt Nam, hoặc yêu cầu mua số lượng lớn nhập khẩu trực tiếp hoặc cần mua nguyên liệu để sản xuất, mời bạn đến website theo liên kết bên dưới.

<Website: windpro.vn

Công Ty Cổ Phần Thương Mại WINDPRO (MST: 0317219048) là công ty chủ quản của YAT (yeuaothun.vn), chúng mình sẽ cung cấp dịch vụ giấy tờ và xử lý nghiệp vụ thương mại nhập khẩu và xuất khẩu với 3 lĩnh vực: Nông nghiệp, Vải & May mặcIn ấn & Đóng gói.

Gold Rhino
Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực dệt nhuộm, thiết kế & may gia công các mặt hàng thời... Đọc thêm »
342 lượt xem
Tìm hiểu
Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.