10 địa điểm In ấn DTG ở TPHCM

Đăng bởi
In ấn
01/07/2020 7:00 am

Đây là 10 xưởng in, nhà in hoặc “cái nhà” có máy in DTG ở TPHCM, in ấn trên vải, in trên áo thun mà nhiều bạn đi tìm. Đây chưa phải bài viết top 10, nó chỉ là một dạng bài liệt kê các địa điểm bạn có thể tìm thấy.

Lưu ý: danh sách này chỉ giới hạn ở 10 địa điểm, có thể thay đổi sau một thời gian nếu YAT thấy không phù hợp. Nếu bạn muốn xem thêm hãy tra cứu liên kết này của website nhé.

© YAT

Có nhiều bạn sẽ rất đồng ý với nhà YAT đây là: tìm xưởng in ấn đàng hoàng ở TPHCM rất đau đầu. Nhiều bạn buộc cắn răng hợp tác với một xưởng in nào đó vì… có quá ít lựa chọn, hoặc bạn chưa biết, hoặc hầu hết tất cả họ đều dịch vụ í ẹ như nhau. Tuy nhiên đây là danh sách, có thể bạn đã biết, hoặc sắp biết.

Fluxmall DTG Printing

Anh bạn chủ là một người Nga, một người có kiến thức rất tốt và yêu thích in ấn DTG. Nơi này có bán máy in, chủ yếu là dòng máy của Hy Lạp và Digital DTG của Úc. Có hỗ trợ dịch vụ in ấn gia công nhưng không chuyên, giá cao nhưng chất lượng đẹp.

Yêu Thời Trang

Rất nhiều bạn lầm lẫn Yêu Thời Trang (YTT) và Yêu Áo Thun! Khác nhau nhé, nó chỉ giống chữ Yêu thôi. Shop này có máy in DTG, có vẻ là một trong những shop đi tiên phong nhập các dòng máy in Brother ở Việt Nam. YAT chưa xác minh chỉ nghe nhiều người phàn nàn về dịch vụ, không biết bây giờ đỡ chưa.

In ấn WOF

Đây là xưởng in hay nhà máy hoành tráng nhất mà mình từng biết. YAT đã đến tận nơi, in ấn trực tiếp, gặp gỡ những người quản lý. Quy mô máy móc có thể là đỉnh nhất Việt Nam không riêng TPHCM. Hỗ trợ in lụa, decal và DTG. Dịch vụ tốt, nhanh, giá dễ chấp nhận. Bạn cần phải có đơn hàng ổn định, tháng từ 300-1000 đơn thì nên đến WOF.

Xưởng in AZ

Xưởng in mới, dịch vụ nhiệt tình, những người chủ cứng nghề, chăm sóc chu đáo. Điều đặc biệt là nhanh, yếu tố quan trọng mà YAT quyết định hợp tác. Hiện nay team đang sát cánh cùng AZ để mang cùng dòng áo thun Gold Rhino quảng bá song song. Tương lai các bạn sẽ phát triển mạnh, với sự giúp sức của YAT, Gold Rhino và nhiều shop trong hệ sinh thái của Gold Rhino.

Only 1 Printing

Người chủ là một chuyên gia về in ấn, dịch vụ ở O1P khá ổn, chất lượng in tốt. Sở hữu ít nhất 2 máy Brother, có hỗ trợ decal. Có vẻ rất nhiều shop đổ về O1P do nhiều dịch vụ “rất tốt” của các xưởng in khác, họ đang bị quá tải. YAT hợp tác với O1P cũng vài tháng, giờ vẫn còn. Nhưng họ cần tối ưu lại nhân sự và vận hành nữa. Là một điểm bạn nên quan tâm.

Fady

Hay KDTG hồi xưa. Sở hữu ít nhất 2 máy Brother, hỗ trợ in gia công mọi thứ, từ bình dân đến tầm trung. Anh bạn chủ rất tích cực trên các group Facebook, hầu như đi đâu cũng thấy spam, như Tatun, yoko. YAT đã từng hợp tác vài tháng, thời gian đầu làm rất ổn, sau đó thì có vài áo mình chờ một tuần mới nhận được hàng, khách mất kiên nhẫn bỏ đi còn mình có thêm áo để mặc. Chất lượng in tầm trung, đôi khi hình lệch, màu không đều, ẩu và hời hợt. Tóm lại hợp tác vẫn ổn nếu bạn không quá khó tính, khách hàng của bạn cũng không quá yêu cầu cao.

Yoko Printing

YAT chưa xác minh xưởng này, và cũng không có ý định đi xác minh. Các bạn chủ xưởng này spam khắp nơi trên các group facebook, cứ mỗi status gì bất kể là có bạn. Mình nhìn và video thấy xưởng nhỏ bừa bộn lung tung, máy móc nhiều nhưng bố trí không khoa học. Mình không biết nếu mình kí gởi áo mình qua không biết giữ được bao nhiêu phần trăm sau mất mác. Bạn nào tập khách nhỏ không yêu cầu cao có thể đến xem.

Tatun

Cũng giống như Yoko và Fady, bạn Tatun này khắp nơi đều spam. Hình ảnh trên fanpage chôm tứ tung từ của WOF đến nhiều shop local brand. Không biết có phải xưởng in có máy in thực sự không. YAT cũng không có ý định xác minh xưởng này, bạn nào đã thử nghiệm qua xin đóng góp với team.

Dịch Vụ In Áo MK

Mình chả biết tí gì về xưởng in này cả, không nhận xét, không bình luận. Mình xem fanpage cũng không biết có máy in hay không. Có vẻ là sử dụng các máy in chế ở Việt Nam. Xưởng này ráng thêm vào cho đủ danh sách.

Aothun.vn

Làm sao có thể quên được Aothun.vn được các bạn. Với bề dày lâu đời và dịch vụ hỗ trợ tốt cho các local brand, Ở aothun chắc chắn có in ấn DTG.

Liên lạc YAT

Hotline: 0902600101

Giờ mở cửa: Thứ Hai - Thứ Sáu, 9:00 - 18:00

Trở lên Trên ▲
Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0    Trở lên Trên ▲