10 địa điểm In ấn DTG ở TPHCM

Bởi
Bộ sưu tập, In ấn
Cập nhật: 09/10/2021 8:03 pm
Đã đăng: 04/10/2021 7:00 pm

Đây là 10 xưởng in, nhà in hoặc “cái nhà” có máy in DTG ở TPHCM, in ấn trên vải, in trên áo thun mà nhiều bạn đi tìm. Đây chưa phải bài viết top 10 theo thống kê nào cả, nó chỉ là một dạng bài liệt kê các địa điểm bạn có thể tìm thấy.

Xem thêm: Tham khảo dịch vụ in ấn theo yêu cầu của YAT

Năm 2021 đã có điều chỉnh đôi chút về thông tin các xưởng in, bạn đọc cập nhật lại nhé.

Có nhiều bạn sẽ rất đồng ý với nhà YAT đây là: tìm xưởng in ấn đàng hoàng ở TPHCM rất đau đầu. Nhiều bạn buộc cắn răng hợp tác với một xưởng in nào đó vì… có quá ít lựa chọn, hoặc bạn chưa biết, hoặc hầu hết tất cả họ đều dịch vụ í ẹ như nhau. Tuy nhiên đây là danh sách, có thể bạn đã biết, hoặc sắp biết.

© YAT

Fluxmall DTG Printing

Anh bạn chủ là một người Nga, một người có kiến thức rất tốt và yêu thích in ấn DTG. Nơi này có bán máy in, chủ yếu là dòng máy của Hy Lạp và Digital DTG của Úc. Có hỗ trợ dịch vụ in ấn gia công nhưng không chuyên, giá thành cao nhưng chất lượng đẹp.

Yêu Thời Trang

Rất nhiều bạn lầm lẫn Yêu Thời Trang (YTT) và Yêu Áo Thun! Khác nhau nhé, nó chỉ giống chữ Yêu thôi. Shop này có máy in DTG, có vẻ là một trong những shop đi tiên phong nhập các dòng máy in Brother ở Việt Nam. YAT chưa xác minh chỉ nghe nhiều người phàn nàn về dịch vụ, không biết bây giờ đỡ chưa.

In ấn WOF

Đây là xưởng in hay nhà máy hoành tráng nhất mà mình từng biết. YAT đã đến tận nơi, in ấn trực tiếp, gặp gỡ những người quản lý. Quy mô máy móc có thể là đỉnh nhất Việt Nam không riêng TPHCM. Hỗ trợ in lụa, decal và DTG. Dịch vụ tốt, nhanh, giá dễ chấp nhận. Bạn cần phải có đơn hàng ổn định, tháng từ 300-1000 đơn thì nên đến WOF.

Cập nhật 2021: có vẻ đơn vị này đã ngừng hoạt động, nguyên nhân vì đại dịch Covid 19, không có thiết bị, kĩ sư sửa chữa hay nguyên phụ liệu…

Xưởng in AZ

Xưởng in mới, dịch vụ nhiệt tình, những người chủ cứng nghề, chăm sóc chu đáo. Điều đặc biệt là nhanh, yếu tố quan trọng mà YAT quyết định hợp tác. Hiện nay team đang sát cánh cùng AZ để mang cùng dòng áo thun Gold Rhino quảng bá song song. Tương lai các bạn sẽ phát triển mạnh, với sự giúp sức của YAT, Gold Rhino và nhiều shop trong hệ sinh thái của Gold Rhino.

[bus]az-printing[/bus]

Only 1 Printing

Người chủ là một chuyên gia về in ấn, dịch vụ ở O1P khá ổn, chất lượng in tốt. Sở hữu ít nhất 2 máy Brother, có hỗ trợ decal. Có vẻ rất nhiều shop đổ về O1P do nhiều dịch vụ “rất tốt” của các xưởng in khác, họ đang bị quá tải. Họ cần tối ưu lại nhân sự và vận hành nữa. Là một điểm bạn nên quan tâm.

[bus]only-1-printing[/bus]

Fady

Hay KDTG hồi xưa. Sở hữu ít nhất 2 máy Brother, hỗ trợ in gia công mọi thứ, từ bình dân đến tầm trung. Anh bạn chủ rất tích cực trên các group Facebook,. YAT đã từng hợp tác vài tháng, thời gian đầu làm rất ổn, sau đó thì có vài áo mình chờ một tuần mới nhận được hàng, khách mất kiên nhẫn bỏ đi còn mình có thêm áo để mặc. Chất lượng in tầm trung, đôi khi hình lệch, màu không đều, ẩu và hời hợt. Tóm lại hợp tác vẫn ổn nếu bạn không quá khó tính, khách hàng của bạn cũng không quá yêu cầu cao.

Yoko Printing

Mình đã ghé xưởng tham quan và có đánh giá sơ bộ. Xưởng khá nhỏ, cũng dễ hiểu do nằm ở vị trí gần trung tâm tphcm. Cách bày trí máy móc và vận hành có vẻ hơi bừa bộn nhưng nếu không biết thì có thể đánh giá sai, nhưng có khi người chủ có cách tối ưu xưởng in chạy tốt hơn. Chất lượng in khá tốt, tay nghề thợ khá tốt, anh chủ rất chịu đầu tư máy móc mới.

[bus]yoko-printing[/bus]

Tatun

YAT chưa từng đến, đã cố tìm một lần. Hình ảnh trên fanpage chôm tứ tung từ của WOF đến nhiều shop local brand. Không biết có phải xưởng in có máy in thực sự không. YAT cũng không có ý định xác minh xưởng này, bạn nào đã thử nghiệm qua xin đóng góp với team.

Dịch Vụ In Áo MK

Mình chả biết tí gì về xưởng in này cả, không nhận xét, không bình luận. Mình xem fanpage cũng không biết có máy in hay không. Có vẻ là sử dụng các máy in chế ở Việt Nam. Xưởng này ráng thêm vào cho đủ danh sách.

Aothun.vn

Làm sao có thể quên được Aothun.vn được các bạn. Với bề dày lâu đời và dịch vụ hỗ trợ tốt cho các local brand, Ở aothun chắc chắn có in ấn DTG nhưng chắc không chuyên.

Trở lên Trên ▲
Quảng cáo

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.