Trước khi quyết định mua hàng, bạn cần hiểu rõ và tuân thủ những điều kiện sau:

1. Hướng dẫn mua hàng

Bạn có thể chọn một trong vài cách thanh toán như sau:

 • Cách thứ nhất: Gọi điện thoại đến số hotline 0868512885, nhân viên của shop sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tất cả thông tin về sản phẩm và dịch vụ.
 • Cách thứ hai: Mua hàng qua Facebook Fanpage
  Bạn inbox vào họp thư của YAT tại (www.facebook.com/loveaothun), nhân viên tư vấn và hỗ trợ bạn.
 • Cách thứ ba: Đặt hàng qua website
  Tính năng này hiện đang TẮT để thử nghiệm.

2. Hình thức thanh toán

Có 3 hình thức thanh toán, bạn có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất, mỗi hình thức đều có chính sách ưu đãi riêng biệt:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp
Địa chỉ TTTM Oriental Plaze, 685 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM. Cửa hàng hoạt động từ 10g00 đến 18g00 – Thứ 2 đến Thứ 6. Bạn sẽ có nhiều điều kiện lựa chọn, thử, kiểm tra chất lượng sản phẩm nhưng bạn phải thanh toán với giá bán lẻ.

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD)
YAT hợp tác với duy nhất đơn vị vận chuyển là Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK). Bạn sẽ nhận hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng. Ngoài giá trị sản phẩm, bạn sẽ phải thanh toán phụ phí vận chuyển (shipping) cho đối tác.

Cách 3: Chuyển khoản trước.
Bạn chuyển khoản trước theo thông tin ngân hàng bên dưới, chúng tôi sẽ giao hàng theo thỏa thuận với bạn trong thời gian nhanh nhất. MIỄN PHÍ chi phí vận chuyển với tất cả hình thức thanh toán này.

Ngân hàng Tiên Phong (TPBank)
STK: 01702161001
Tên: Trần Hữu Tâm
CN: Hồ Chí Minh

3. Thông tin cần lưu ý

 1. Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ họ tên người mua, ngày mua hàng và số lượng áo đặt mua. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng.
 2. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, bạn có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.
 3. Sau khi Bạn hoàn tất thủ tục chuyển khoản, YAT sẽ nhận được số tiền chuyển trong ngày (nội mạng), 1~3 ngày (khác mạng).
 4. Nếu thông tin người gởi tiền và người mua hàng khác nhau thì YAT không kiểm tra được chính xác và trường hợp này có thể mất thời gian lâu hơn để kiểm tra và giao hàng.
 5. Bạn phải chịu phí chuyển tiền ngân hàng, vui lòng kiểm tra ngân hàng trước khi chuyển khoản.
 6. Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng. Xem thêm thông tin tại Hợp tác đại lý.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.