Những câu hỏi thường gặp (FAQs)

Nguồn gốc sản phẩm của bạn từ đâu?
Các sản phẩm của chúng tôi được nhập từ mạng lưới các nhà sản xuất và nhà cung cấp đáng tin cậy với chất lượng được đảm bảo ổn định. Chúng tôi là đơn vị kiểm định và chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm cho bạn.
Thời gian xử lý đơn hàng trong bao lâu?
Thời gian sản xuất và hậu cần phụ thuộc vào đơn hàng và vị trí của đơn vị vận chuyển. Trung bình từ 5-7 ngày trong điều kiện bình thường. Đơn hàng nhanh cần tối thiểu 2 ngày. Thông thường chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm cho bạn sớm hơn dự kiến.
Tôi có thể in một sản phẩm mẫu trước?
Chúng tôi hỗ trợ in tối thiểu từ 1 sản phẩm bằng công nghệ in kỹ thuật số (DTG), thời gian sản xuất phụ thuộc vào tình hình đơn hàng tại xưởng. Thời gian chờ từ 5-7 ngày. Trường hợp bạn cần làm mẫu gấp cho đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ thu phí 800.000đ/sản phẩm. Bạn có thể nhận hoàn tiền phần thanh toán này sau khi đã kí kết hợp đồng.
Tôi có thể in trên các áo của tôi không?
Hoàn toàn được, tuy nhiên sản phẩm cần in cần được kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra trước. Chúng tôi chỉ tính phí công in ấn. Lưu ý: các sản phẩm do bạn mang đến chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bất kì rủi ro trong quá trình sản xuất và vận chuyển.
Các bạn có dịch vụ giao hàng không?
Rất tiếc chúng tôi không có bộ phận giao hàng nội bộ. Tuy nhiên chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển phổ biển ở Việt Nam như: GHTK, GHN, Ahamove, GRAB, Ninjavan Tùy biến tùy theo vị trí và giá thành.
Tôi sẽ thanh toán như thế nào?
Bạn có thể thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, ví điện tử Momo, hoặc COD (cho đơn hàng dưới 5 áo). Trường hợp bạn có yêu cầu xuất hóa đơn VAT, vui lòng thông báo cho chúng tôi trước.