Các cách nhận áo thun miễn phí tại YAT

Đăng bởi
Uncategorized
20/03/2019 1:00 pm

Chào các bạn! Bài viết này sẽ giới thiệu các bạn các cách để nhận một chiếc áo thun (in hoặc trơn) miễn phí được sản xuất và phân phối bởi YAT. Mục tiêu chúng tôi mong muốn duy trì chương trình này hàng tuần. Trong tương lai gần sẽ có một landing page giới thiệu những người chiến thắng, kết quả sẽ được công bố vào Thứ 6 lúc 18:00.

© YAT

Những hoạt động của bạn sẽ hỗ trợ hệ thống YAT phát triển, chúng mình các lớn mạnh bạn càng có nhiều quà tặng. Nào hãy cùng đăng ký và tham gia các hình thức nhận quà bên dưới. Hãy là người chiến thắng!

Tất cả áo thun tại YAT đều là sản phẩm chất lượng cao, sản xuất chi phí cao, sợi vải đường mai được chỉnh chu, hình thiết kế được đầu tư bày bản. Giá cả cao hơn tất cả đối thủ nhưng bạn sẽ có những câu chuyện tuyệt vời đi kèm.

Tham gia Event Mua 5 tặng 1

Đây là chương trình sẽ được YAT tổ chức thường xuyên theo mùa, bạn sẽ dễ dàng nhận được 1 chiếc áo thun in miễn phí khi bạn mua đủ combo 5 áo thun trơn (hiệu Gold Rhino hoặc Gildan).

Chương trình: Mua 5 tặng 1 tại YAT

Chương trình này rất đơn giản: chỉ cần đặt mua, sau khi giao hàng thanh toán thành công, bạn sẽ có ngay 1 voucher tặng áo thun in bất kì tại marketplace của YAT.

Bạn có thể theo dõi chương trình tại Facebook Fanpage và website của YAT.

Banner Event © YAT

Viết bài tại DLB

DLB (http://www.dulichbui.vn/) là một dự án du lịch của đội ngũ sáng lập YAT, hiện nay nó chỉ đóng vai trò là một blog chia sẻ kinh nghiệm và các câu chuyện vui vẻ trên các chuyến đi. Nếu bạn là một người đam mê dịch chuyển và thích viết.

Bạn có thể đăng ký để gởi bài viết (do chính mình viết với cảm xúc thật) – nhớ kèm hình ảnh. Chúng mình sẽ gởi tặng bạn một áo thun in giá trị 300.000 đ nếu bài viết được phát hành trên DLB.

Lưu ý: bài viết phải độc đáo và độc quyền

© WP

Facebook

Đây có thể là cách kiếm áo thun miễn phí dễ nhất và cũng là khó nhất. Mỗi tháng YAT sẽ làm 1 event tặng đọc giả của mình 2 áo thun in. Việc của làm là like và share cái link facebook của YAT. Việc thứ 2 là bạn phải nhanh! Không nhanh bạn khác sẽ xí mất phần quà tặng ngay.

Khách hàng trung thành

Đây là một chương trình YAT sẽ tri ân các khách hàng dễ thương thường xuyên mua hàng tại YAT. Bạn sẽ không chỉ được được tặng áo thun mà còn có balo, ốp lưng, sticker, nón, giày…

Sẽ có thêm nhiều thông tin về hình thức này khi hệ thống tích điểm ra mắt.

Hãy cùng YAT phát triển nhé!

Trở lên Trên ▲
Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0
    Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.
    Trở lên Trên ▲